Tin tức

Hướng dẫn Đăng ký NV xét tuyển vào Trường ĐH KHXH&NV qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Chủ nhật - 21/07/2024 08:51
Ngày 17/7/2024 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố kết quả tốt nghiệp THPTnăm 2024. Còn 10 ngày nữa là kết thúc việc đăng kí, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đến 17h ngày 30/7/2024).
Bạn đã tìm hiểu rất kĩ về 28 ngành học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và mong muốn trở thành Tân Sinh viên của VNU-USSH trong mùa tuyển sinh đại học năm 2024. Vậy làm thế nào để đăng kí nguyện vọng một cách chuẩn xác nhất? Hãy theo dõi video clip dưới đây!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video clip. Chúc tất cả các em thí sinh đăng kí thành công và trúng tuyển được ngành học mà mình yêu thích. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội chào đón các em trở thành Tân Sinh viên K69 của Trường.

Tác giả: USSH Media