VNU-USSH tổ chức trao bằng đợt 3 trong năm 2024 cho hơn 300 Tân Cử nhân

Thứ bảy - 26/10/2024 01:59
Ngày 26/10/2024 tại không gian trang trọng và ấm áp của Hội trường tầng 8 Nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-USSH) đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 300 Cử nhân. Đây là đợt trao bằng thứ ba Nhà trường tổ chức trong năm 2024.
GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV), PGS.TS Lại Quốc Khánh (Phó Hiệu trưởng), cùng đông đảo các Thầy cô đại diện ban lãnh đạo các đơn vị đào tạo, phòng chức năng đã đến dự và chúc mừng các em Tân Cử nhân. Bên cạnh đó, rất nhiều phụ huynh, người thân, bạn bè cũng đã đến chia vui cùng với các Tân Cử nhân.
MG 1468

MG 1463

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn nồng nhiệt chúc mừng hơn 300 sinh viên thuộc 27 ngành đào tạo đã nỗ lực hết mình, hoàn thành chương trình học tập và chính thức nhận tấm bằng Cử nhân. Thầy Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Cách đây bốn năm, các em nhập trường trong bối cảnh toàn thế giới đối mặt với đại dịch Covid, khó khăn bộn bề khi cả thầy và trò phải chuyển sang dạy và học online, hay khi đối mặt với thách thức do thay đổi trong quy chế đào tạo. Nhưng bằng sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, sự đồng hành của gia đình và thầy cô, bạn bè, tất cả các em đã cập bến thành công, nhiều em tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi, nhiều em tốt nghiệp trước hạn,… Điều đó một lần nữa minh chứng cho triết lí: lấy chất lượng là kim chỉ nam và tất cả vì người học, vì các em sinh viên. Thầy chúc tất cả các em nhận bằng Cử nhân ngày hôm nay sẽ bước vào một hành trình mới nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Tấm bằng Cử nhân ngày hôm nay là ghi nhận nỗ lực và thành quả phấn đấu trong 4 năm qua của các em, nhưng cũng là bước chân đầu tiên các em chính thức bước vào hành trình tự học và học tập suốt đời. Hiện nay, Trường ĐHKHXH&NV đang đào tạo 36 CTĐT bậc Thạc sĩ và 31 CTĐT bậc Tiến sĩ. Vì vậy, Nhà trường mong muốn chào đón các em trở về để tiếp tục học tập những bậc học cao hơn. Hiện nay”.
Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn nhắn gửi: “Nhân buổi lễ trang trọng này, Nhà trường gửi lời tri ân chân thành đến các Quý bậc phụ huynh đã luôn đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua và hi vọng Quý bậc phụ huynh sẽ tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện cho chặng đường học tập tiếp theo của các con em của mình”.
z5969074139231 f0ba227f6bfa17e290d57a560a2e8dc2

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn cũng chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giảng viên - những người thuyền trưởng tài giỏi đã đưa những con thuyền tri thức cập bến thành công.
Đại diện cho các Tân Cử nhân được nhận bằng, em Trần Thị Tân (sinh viên K65 ngành Chính trị học, Khoa Khoa học chính trị) xúc động chia sẻ: “Cách đây 4 năm em đã quyết định ôn thi lại để chính thức được trở thành sinh viên Nhân văn Hà Nội, học sau một khoá so với các bạn cùng cấp 3. Khi đó có nhiều lời động viên nhưng không ít sự nghi ngờ. Nhưng hôm nay, em đã được nhận bằng tốt nghiệp và hơn nữa được đứng trên sân khấu này đại diện cho các bạn Tân Cử nhân phát biểu suy nghĩ và chia sẻ cảm xúc của mình, chính là thành quả rất đỗi ngọt ngào, một minh chứng rõ ràng nhất, chứng minh lựa chọn gần 4 năm trước của em đã hoàn toàn đúng đắn.
Bốn năm qua, với em là quãng thời gian quý giá, nhiều niềm vui nhưng cũng không ít thách thức. Để chúng em có được thành công ngày hôm nay, hoàn thành việc học tập và nhận được tấm bằng danh giá của trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, là nhờ sự đồng hành sát sao của Nhà trường, sự dìu dắt, hướng dẫn tận tình của các quý thầy cô, sự yêu thương và tạo điều kiện của cha mẹ, người thân, sự động viên của bạn bè. Chúng em từ trong sâu thẳm trái tim luôn khắc ghi tất cả công ơn đó. Mỗi quãng đường đi qua đều để lại những bài học và trải nghiệm quý giá, em tin chắc rằng những gì chúng em tích luỹ được tại mái trường Nhân văn Hà Nội sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho một chặng đường mới thật rực rỡ và nhiều điều mới mẻ phía trước. Ngày mai đây, dù đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì chúng em sẽ vẫn luôn nhớ về Nhân văn Hà Nội với những kí ức đẹp đẽ và sự biết ơn chân thành nhất”.
z5969074136239 f707353071374afd6ebb59dd1ad7346c

z5969074128303 dec920a77bd85f569114a5b0810c4c67
Tân Cử nhân Trần Thị Tân kính tặng Thầy Hoàng Anh Tuấn bó hoa tươi thắm thay lời tri ân sâu sắc của tất cả các em sinh viên tới BGH Nhà trường, các thầy cô giảng viên, cán bộ phòng chức năng

Cũng trong Lễ trao bằng Cử nhân, BGH Nhà trường đã trao Giấy khen cho tất cả các em sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.
z5969074156447 5690554d253c5eb866e29faee9afe803

Một lần nữa chúc mừng và cảm ơn tất cả các em đã lựa chọn và gắn bó với Nhân văn Hà Nội trong những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Thành quả của các em ngày hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của bản thân, và cũng chính là món quá vô giá đối với thầy cô, ba mẹ, người thân – những người đã luôn yêu thương, đồng hành, dõi theo, ủng hộ các em.
ABC03116

ABC03174
PGS.TS Lại Quốc Khánh (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) trao bằng cho các Tân Cử nhân

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng Cử nhân của VNU-USSH ngày 26/10/2024

MG 1477

MG 1513

MG 1470

MG 1525

MG 1521

MG 1511

MG 1502

MG 1479

MG 1475

Trung tâm Truyền thông và Công nghệ thông tin (CCIT) của Nhà trường trân trọng gửi đến Tân Cử nhân và phụ huynh, người thân của các em những tấm hình ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của Lễ trao bằng Cử nhân trong link dưới đây.
(Để thuận tiện cho các em tìm ảnh cá nhân USSH Media đã tách thành 4 link ảnh để dung lượng file không quá nặng)
- Link ảnh trao Giấy khen cho các SV xuất sắc: https://drive.google.com/drive/folders/18zxgTN8kXCU38q15tCNzDSLT7w3Uj0o5?usp=sharing
- Link ảnh trao bằng cho các Tân Cử nhân (P1): https://drive.google.com/drive/folders/1hoNAhG4WrKA_N4VUpPVxq3F-QIddNGcp?usp=sharing
- Link ảnh trao bằng cho các Tân Cử nhân (P2): https://drive.google.com/drive/folders/19keaCeq9ruDNJK3Ug6i8dIldshKE2vHm?usp=sharing