"Kiểm định chương trình đào tạo ở Việt Nam"

Thứ hai - 18/08/2008 22:19

Báo cáo của PGS.TS Ngô Doãn Đãi (ĐHQG Hà Nội) tại Hội thảo “Kiểm định, đánh giá và quản lí chất lượng đào tạo đại học” (Trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGHN, ngày 16/8/2008).

Tóm tắt báo cáo

Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo là một vấn đề mới đối với giáo dục đại học Việt Nam. Báo cáo này cố gắng làm rõ vấn đề tại sao lại phải thực hiện kiểm định chất lượng chương trình đào tạo, cung cấp thông tin về tình hình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ở một số nước trên thế giới và ở Việt Nam. Để thực hiện kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ở Việt Nam, việc đầu tiên là phải xây dựng bộ tiêu chuẩn kiểm định. Thông qua kinh nghiệm của các nước, báo cáo thảo luận một số vấn đề cần chú ý về nội dung tiêu chuẩn kiểm định chương trình đào tạo.

Toàn văn báo cáo

Tải về tại đây (định dạng PDF, 150KB)

Tác giả: i333