5 chi bộ và 20 đảng viên nhận giấy khen của Đảng uỷ

Thứ tư - 09/02/2011 21:28
Ngày 19 tháng 01 năm 2011, Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Khoa  học Xã hội và Nhân văn đã kí Quyết định tặng Giấy khen cho 05 chi bộ và 20 đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong công tác xây dựng Đảng bộ năm 2010. Danh sách các chi bộ và đảng viên được tặng Giấy khen :
TT Tên chi bộ và đảng viên Chi bộ
23 Vũ Văn Quân Chi bộ Khoa Lịch sử
24 Phan Phương Thảo Chi bộ Khoa Lịch sử
25 Hoàng Anh Tuấn Chi bộ Khoa Lịch sử
Cũng trong thời gian này, ngày 26/01/2011, Hội đồng Thi đua – khen thưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã họp – xét đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng Đại học Quốc gia Hà Nội xét đề nghị Chủ tich Nước tặng thưởng : - Huân chương Độc lập Hạng Ba cho Khoa Lịch sử - Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Khoa Văn học, Khoa Ngôn ngữ học và Khoa Triết học. - Huân chương Lao động Hạng Ba cho Khoa thông tin – thư viện và 4 cán bộ. Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Phòng Quản lí nghiên cứu khoa học, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Bộ môn Lịch sử Triết học – Khoa Triết học và 04 cán bộ. Đề nghị Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội tặng Bằng khen cho Khoa Xã hội học nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập. Đề nghị Bộ Văn hoá – Thông tin tặng Bằng khen cho Khoa Báo chí và Truyền thông nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập.