Khoa Du lịch học: 42 sinh viên bảo vệ khoá luận

Thứ hai - 07/06/2010 04:26
Ngày 03/6 vừa qua, Khoa Du lịch học đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa K51 (QHX-2006). Đây là một trong sáu khoa đầu tiên tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2010. Năm nay Khoa Du lịch học có 42 sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, chiếm hơn 50% tổng số sinh viên toàn khóa. Số lượng sinh viên làm khoá luận năm nay có chênh lệch không đáng kể so với các năm trước. Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm nay được các thầy cô trong khoa đánh giá có chất lượng tốt, phong phú trong sự lựa chọn đề tài. Kết thúc buổi báo cáo, sinh viên Đỗ Thúy Quỳnh (K51) đã được hội đồng nhất trí cho điểm 10 với đề tài “Tạo động lực cho nhân viên khách sạn - ví dụ khách sạn Thắng Lợi”. Một điểm đáng lưu ý là năm nay, Khoa Du lịch học tiếp tục cho sinh viên bảo vệ khoá luận bằng ngoại ngữ. Tuy nhiên, so với năm 2009, từ 11 sinh viên sử dụng tiếng Anh và 1 sinh viên sử dụng tiếng Pháp thì năm nay chỉ có 6 sinh viên bảo vệ khoá luận bằng tiếng Anh.