Bảo vệ khoá luận bằng sản phẩm truyền hình

Thứ hai - 07/06/2010 02:37
Sáng 05/6/2010, tại Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông đã diễn ra buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp bằng sản phẩm truyền hình cho 7 nhóm sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông khoá K51 (QH-2006-X). Nội dung các khoá luận năm nay khá đa dạng, được thể hiện dưới nhiều hình thức: kí, kí chân dung, phim tài liệu, phóng sự… tạo nên sự đa dạng trong buổi bảo vệ. Trong các sản phẩm bảo vệ có phóng sự về 20 năm Khoa Báo chí và Truyền thông. Theo đánh giá của hội đồng, nhìn chung các sản phẩm tham gia bảo vệ đều có sự đầu tư và trau chuốt kí lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh, âm thanh. Nhiều tác phẩm được đánh giá là có chất lượng cao, có thể phát triển lên một bước nữa là phát sóng trên các kênh truyền hình.