Tuyển lái xe

Thứ năm - 27/05/2010 04:00
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) cần tuyển 01 lái xe ôtô cho cơ quan. Yêu cầu cụ thể như sau: Ứng viên cần đáp ứng các điều kiện: 1. Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam. 2. Nam giới, tuổi đời dự tuyển từ 25 đến 35, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục. 3. Đủ sức khoẻ, đạo đức tư cách tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, nghiêm túc chấp hành sự phân công của nhà trường. 4. Có đơn xin dự tuyển, lí lịch gia đình rõ ràng. 5. Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên. 6. Có giấy phép lái xe chuyên nghiệp (hạng B2 trở lên). 7. Có kinh nghiệm lái xe ít nhất là 3 năm. 8. Có ít nhất 01 cán bộ trong trường giới thiệu, bảo lãnh. Hình thức: Xét tuyển qua hồ sơ và kiểm tra thực hành. Hồ sơ dự tuyển: 1. Đơn xin việc viết tay; 2. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ); 3. Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. 4. Bản sao Giấy khai sinh; 5. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ); 6. Bản sao Giấy phép lái xe (khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính để đối chiếu); 7. Thư giới thiệu và bảo lãnh của ít nhất 01 cán bộ đang công tác tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; 8. 02 ảnh cỡ 4 x 6 cm chụp trong thời gian gần đây; Thời gian Nhận hồ sơ: Giờ hành chính, các ngày từ 14/6/2010 đến ngày 17/6/2010, tại Phòng Tổ chức Cán bộ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 602 tầng 6 Nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Thời gian xét tuyển: Sẽ thông báo cụ thể trên website của Trường Lệ phí dự tuyển 130.000 đồng Ứng viên cần theo dõi thông tin chi tiết tại: Phòng Tổ chức Cán bộ và trên website của Trường Điện thoại: 04.38585246.