Bổ nhiệm nhân sự PCN khoa

Thứ hai - 07/06/2010 04:54
Ngày 02/6/2010, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV kí các quyết định bổ nhiệm nhân sự phó chủ nhiệm các khoa Khoa học Quản lí, Du lịch học, Văn học. Cụ thể như sau: - Quyết định số 927/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm lại có thời hạn PGS.TS Phạm Ngọc Thanh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lí, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 928/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm TS. Đào Thanh Trường giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lí, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 929/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm ThS. Trịnh Lê Anh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 930/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm ThS. Nguyễn Thu Thuỷ giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 931/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Phạm Thành Hưng giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Văn học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa. - Quyết định số 932/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm ThS. Phạm Ánh Sao giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Văn học, nhiệm kì theo nhiệm kì Chủ nhiệm Khoa.

Tác giả: thanhha