Tin tức

Công đoàn cụm 5 trường ĐH tặng phòng máy tính cho Trường PTTH thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái)

Thứ tư - 11/04/2018 13:32
Thực hiện kế hoạch ủng hộ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa năm 2018, ngày 20/3/2018, đoàn cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã cùng công đoàn cụm 5 trường đại học (Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Xây dựng, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) đến thăm và tặng quà Trường THPT Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Đoàn đã đến thăm và tặng Trường 01 phòng học máy tính với 20 bộ máy tính trị 153 triệu đồng. Phòng máy là phương tiện giúp cán bộ và học sinh có thêm cơ hội tiếp cận với Internet dễ dàng hơn phục vụ cho việc học tập, nâng cao kỹ năng thực hành vi tính. Thầy và trò Trường THPT Thị xã Nghĩa Lộ rất vui mừng và xúc động khi nhận món quà ý nghĩa từ cụm công đoàn 5 trường đại học.

Tác giả: Thu Hằng