Khai giảng Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc khóa 3

Thứ sáu - 09/10/2020 22:43
Ngày 9/10/2020, Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc (YMVP) khóa 3 diễn ra tại Trường ĐHKHXH&NV.

Lễ khai giảng có sự tham gia của GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trường Nhà trường), ông Lê Jae Guk (Tuỳ viên Lao động và Việc làm-Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam), ông Park Sung Joo (Phó Giám đốc Chương trình YMVP).

GS.TS Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV, GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) gửi lời chào tới toàn thể các học viên Hàn Quốc và bày tỏ sự tin tưởng rằng, các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt khoá học sắp tới. Trong bối cảnh những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 còn chưa chấm dứt, Nhà trường vẫn bày tỏ cam kết đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng gửi lời mời đại diện Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu và các học viên tham dự hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống và 25 năm thành lập Nhà trường sắp tới.

Tặng sách cho các bạn học viên Hàn Quốc

Thay mặt phía bạn, ông Park Sung Joo (Giám đốc Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu) gửi lời cảm ơn tới Trường ĐHKHXH&NV đã hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình trong công tác tổ chức để đảm bảo Chương trình không bị gián đoạn. Ông tin tưởng, 13 học viên sẽ tiếp thu tốt chương trình đào tạo ưu việt của Trường ĐHKHXH&NV để trưởng thành hơn. Nhờ đó, các bạn không chỉ phát triển bản thân mà còn đóng góp vào sự phát triển của quan hệ song phương giữa hai dân tộc Việt Nam-Hàn Quốc.

Các bạn học viên Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với GS.TS Hoàng Anh Tuấn, ông Park Sung Joo và các cán bộ, giảng viên Nhà trường

Chương trình đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc do Tập đoàn Nghiên cứu CEO toàn cầu (Hàn Quốc) và Trung tâm ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) phối hợp triển khai. Dưới sự tài trợ của Chính phủ Hàn Quốc, chương trình hướng tới đào tạo các bạn trẻ Hàn Quốc sẽ làm việc tại thị trường Việt Nam. Khóa học lần 3 này có 13 bạn trẻ Hàn Quốc sang học ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam tại Trường ĐHKHXH&NV trong 5 tháng. Nhà trường chịu trách nhiệm đưa ra các ý tưởng, xây dựng nội dung chương trình học phù hợp, tổ chức giảng dạy theo đúng yêu cầu và chất lượng đã cam kết với đối tác. Trước đó, khóa học Đào tạo Doanh nhân trẻ toàn cầu Hàn Quốc lần 2 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 17 học viên Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ tháng 8-12/2019.

Tác giả: Trần Minh