Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 20/11/2018 08:14
Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam sáng nay (20/11/2018) với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa. Nhiều cá nhân và đơn vị của Nhà trường đã vinh dự nhận khen thưởng các cấp trong dịp này.
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

GS.TS Phạm Quang Minh (Hiêu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) phát biểu tại lễ kỷ niệm: "Làm thầy thật sự không dễ; làm thầy ở một ngôi trường đại học nghiên cứu tiên tiến xuất sắc có bề dày truyền thống lại càng không dễ. Và càng khó hơn khi làm thầy ở giai đoạn toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0"

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Khoa Thông tin Thư viện

Khoa Khoa học Quản lý nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHKXH&NV).

Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV).

Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Kim Hoa (Khoa Xã hội học)

Tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Ngô Thị Kiều Oanh (Trưởng phòng Tổ chức cán bộ)

Quỹ Khuyến học Việt Nam tặng quà cho 05 thầy cô có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và công tác: TS. Lê Thị Vinh (Khoa Triết học), TS. Lê Leena (Khoa Quốc tế học), TS. Hồ Thành Tâm (Khoa Lịch sử), TS. Bùi Anh Chưởng (Khoa Văn học), ThS. Nguyễn Tích Nghị (Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ).

GS.TS Phạm Quang Minh tặng hoa cho GS.NGND Vũ Dương Ninh (Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường)

Các nhà giáo được công nhận học hàm Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2018 được vinh danh

Tác giả: Thanh Hà, Công Minh