Nhiều giải thưởng được trao tại cuộc thi "Sắc màu Nhân văn"

Thứ ba - 20/11/2018 08:58
Hội thi "Sắc màu Nhân văn" do Công đoàn Trường tổ chức đã kết thúc sáng nay, 20/11/2018. Đây là một dấu ấn đẹp trong lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay của Trường ĐHKHXH&NV. Ban Tổ chức đã trao 12 giải cá nhân, 03 giải tập thể và 08 giải phụ. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm tham gia, hưởng ứng nhiệt thành của các tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn toàn trường. Cuộc thi đã khắc hoa, tôn vinh nét đẹp văn hóa, thanh lịch mang đặc trưng của cán bộ viên chức Trường ĐHKHXH&NV.
Nhiều giải thưởng được trao tại cuộc thi
Nhiều giải thưởng được trao tại cuộc thi "Sắc màu Nhân văn"

TS. Ngô Thị Kiều Oanh (Chủ tịch Công đoàn Trường DHKHXH&NV) phát biểu khai mạc hội thi

TS. Ngô Thị Kiều Oanh tặng hoa các nhà tài trợ

Ban Giám khảo của Hội thi

Ca sĩ Ngọc Sơn và giảng viên Duy Cường (Khoa Triết học - Quán quân Thần tượng Bolero năm 2018)

Các thí sinh dự thi nhận các phần quà của nhà tài trợ

Các CĐV được trao các giải thưởng phụ

Trao các giải tập thể

Các giải Ba dành cho cá nhân

Các giải Nhì cá nhân

Hai giải Nhất cá nhân của Hội thi

Giải cá nhân:

• 01 giải Nhất dành cho nam CĐV Trần Đức Hòa (Công đoàn Khoa Thông tin Thư viện).
  • 01 giải Nhất dành cho nữ CĐV Nguyễn Thị Ngọc Anh (Công đoàn Khoa Khoa học Quản lý).
  • 02 giải Nhì dành cho nam CĐV Nguyễn Anh Việt (Công đoàn Hiệu bộ III) và CĐV Nguyễn Minh Tuấn (Công đoàn Khoa Triết học).
  • 02 giải Nhì dành cho nữ CĐV Nguyễn Thanh Ly (Công đoàn Khoa Tâm lý học) và CĐV Trần Thị Quang Hoa (Công đoàn Khoa Khoa học Chính trị).
  • 03 giải Ba giành cho nam CĐV Mai Linh (Công đoàn Khoa Xã hội học) và CĐV Phạm Hoàng Giang (Công đoàn Khoa Triết học) và CĐV Nguyễn Đình Tuấn (Công đoàn Hiệu bộ II).
  • 03 giải Ba giành cho nữ CĐV Nguyễn Thị Trang Nhung (Công đoàn Khoa thông tin thư viện) và CĐV Đỗ Thu Hiền (Công đoàn Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng) và CĐV Nguyễn Thị Huyền (Công đoàn Khoa Đông phương học).

Giải tập thể:

• 01 giải cho đơn vị có đông khán giả cổ vũ tích cực cho Hội thi nhất tại Hội trường (tính từ thời điểm thi đến khi kết thúc buổi diễn): CĐV Khoa Đông phương học.
  • 01 giải cho đơn vị có clip nhiều like, comment, share nhất: Công đoàn Khoa Triết học.
  • 01 giải đơn vị có nhiều thí sinh tham gia nhất: Công đoàn Khoa Khoa học Quản lý và Công đoàn Khoa Triết học.

Các giải phụ:

• Giải Cống hiến: CĐV Nguyễn Hữu Thụ (Công đoàn Bộ môn Tôn giáo học).
  • Giải Cống hiến: CĐV Nguyễn Thị Phượng (Công đoàn Khoa Triết học).
  • Giải nam thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất: CĐV Trần Đức Hòa (Công đoàn Khoa Thông tin Thư viện).
  • Giải nữ thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất: CĐV Đỗ Thu Hiền (Công đoàn Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng).
  • Giải nam thí sinh có trang phục công sở đẹp nhất: CĐV Nguyễn Hữu Thụ (Công đoàn Bộ môn Tôn giáo học).
  • Giải nữ thí sinh có trang phục công sở đẹp nhất: CĐV Nguyễn Thị Ngọc Anh (Công đoàn Khoa Khoa học Quản lý).
  • Giải nam thí sinh có phong cách trình diễn hay nhất: CĐV Nguyễn Minh Tuấn (Công đoàn Khoa Triết học).
  • Giải nữ thí sinh có phong cách trình diễn hay nhất: CĐV Đoàn Thu Nguyệt (Công đòan Khoa Triết học).

Tác giả: Thanh Hà, Công Minh