Một số hình ảnh hoạt động của Trường ĐHKHXH&NV tại Cuộc thi "Sáng kiến vì Cộng đồng 2015"

Thứ ba - 05/01/2016 04:46
Một số hình ảnh hoạt động của Trường ĐHKHXH&NV tại Cuộc thi

Triển lãm tuổi trẻ sáng tạo do Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học Công nghệ phối hợp cùng ĐHQGHN, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức hướng tới ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tham dự triển lãm có đ/c Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đ/c Vũ Văn Phúc – Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; đ/c Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đ/c Đặng Huy Đông – Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đ/c Nguyễn Phi Long – Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và các tác giả/nhóm tác giả tham dự cuộc thi “Sáng tạo vì cộng đồng”. Về phía ĐHQGHN có Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ, các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng và các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQGHN.

Triển lãm gồm 10 gian của các trường Đại học, các viện nghiên cứu trực thuộc ĐHQGHN, trong đó có Trường ĐHKHXH&NV.

Không gian trưng bày của Trường ĐHKHXH&NV gồm trống đồng, trang phục dân tộc, các công trình nghiên cứu tiêu biểu tầm cỡ Quốc gia.

Trong ảnh (Từ trái qua phải), PGS.TS Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lâm Thị Mỹ Dung – Giám đốc Bảo tàng Nhân học, GS.TS Vũ Đức Nghiệu, TS. Trần Bách Hiếu – Bí thư Đoàn trường đang bàn luận về chiếc trống đồng.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ĐHQGHN đi tham quan các gian triển lãm. Trong ảnh, PGS.TS Phạm Quang Minh đang trao đổi và giới thiệu cho đồng chí Nguyễn Thiện Nhân (trái) về không gian triển lãm của trường ĐHKHXH&NV

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân rất quan tâm tới những công trình của Trường ĐHKHXH&NV. Trong ảnh, GS.TS Vũ Đức Nghiệu (trái) đang giới thiệu về công trình khoa học “Bộ tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Việt cho học viên Quốc tế”.

Hơn 200 sáng kiến đã được gửi về kể từ khi phát động chương trình, BTC đã lựa chọn ra 11 sáng kiến có tính ứng dụng tốt nhất để trao giải. Giải nhất thuộc về sáng kiến “Chương trình tiếp sức người bệnh” của Hiệp hội Bác sĩ Việt Nam.

Lãnh đạo Nhà trường cùng các thành viên chụp ảnh lưu niệm trước gian triển lãm.

Tác giả: Hiếu Lương