Tặng quà cho học sinh và giáo viên miền núi

Chủ nhật - 06/01/2013 23:21
Trong hai ngày 23-24/12/2012, công đoàn cụm 5 trường đại học (Trường ĐHKHXH&NV, Trường ĐHKHTN, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã tổ chức đến tặng quà cho các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và công tác tại một số trường trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Chương trình là hoạt động hưởng ứng chương trình “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu vùng xa” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đồng thời là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV trong những năm gần đây. Đã có 600 em học sinh và 60 giáo viên của 8 trường tiểu học, 2 trường trung học cơ sở, 2 trường phổ thông trung học được nhận quà lần này. Tổng trị giá quà hơn 150 triệu đồng. Đây cũng là dịp các thầy cô 5 trường được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, nói chuyện với các em học sinh. Sự chia sẻ cảm thông của các thầy cô là động lực động viên các em học sinh và các đồng nghiệp ở vùng núi vượt mọi khó khăn để học tốt và dạy tốt.