ĐH Stirling trao tặng gần 40 đầu sách

Thứ ba - 15/01/2013 07:18
Chiều ngày 14/01/2013, TS Matthew Hibberd (Chủ nhiệm Khoa Phim, Các phương tiện truyền thông và Báo chí - Đại học Stirling - Scotland), đã tới thăm và làm việc với Khoa Báo chí và Truyền thông. Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHKHXH&NV và Đại học Stirling, trực tiếp là giữa hai khoa đào tạo về báo chí và truyền thông của hai trường. Bên cạnh các thảo luận về triển vọng hợp tác giữa hai khoa, nhân dịp này, TS Matthew Hibberd đã trao tặng Khoa Báo chí và Truyền thông gần 40 đầu sách với nội dung rất phong phú. Từ các sách chuyên về kĩ năng tác nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, báo ảnh, quan hệ công chúng, quảng cáo, cho tới các sách nghiên cứu sâu về ảnh hưởng của truyền thông đại chúng tới văn hoá đại chúng, hay các vấn đề về giới, bạo lực trong xã hội. Đây đều là những sách và giáo trình đang được sử dụng trong giảng dạy tại đại học Stirling. Chuyến thăm của TS Hibberd đã thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai khoa và khẳng định mạnh mẽ cho thiện chí hợp tác của đại học Stirling với Trường ĐHKHXH&NV. TS Matthew Hibberd cho biết sẽ tiếp tục tặng sách cho Khoa trong chuyến làm việc tới tại Việt Nam.