[Video] Khoa BC&TT kí hợp tác với Báo Pháp luật VN

Thứ năm - 17/01/2013 23:47
Ngày 17/01/2013, Khoa Báo chí và Truyền thông đã kí kết hợp tác đào tạo chiến lược với Báo Pháp Luật Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng trong tiến trình xây dựng và đổi mới phương thức đào tạo của Khoa khi lần đầu tiên Khoa Báo chí và Truyền thông kí kết hợp tác đào tạo chiến lược với một đơn vị toà soạn báo bên ngoài. Việc kí kết này sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong khoa sớm tiếp cận với nghề nghiệp thực tế ngoài xã hội, tăng cơ hội nghề nghiệp khi ra trường. Tại buổi lễ, Báo Pháp luật Việt Nam và Khoa Báo chí và Truyền thông cũng đã trao giải cho các tác phẩm đoạt giải cuộc thi viết phóng sự Bút trẻ và thành lập CLB Bút trẻ.