“THƯƠNG”

Thứ ba - 19/05/2015 05:18
Những ngày tháng qua, bao nước mắt tiếc thương và xót xa đã rơi khi nghe tin cô giáo Nguyễn Khánh Thương - giảng viên trẻ, đoàn viên chi đoàn cán bộ Khoa Báo chí và Truyền thông, người sáng lập “Mạng lưới ung thư vú Việt Nam” - đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư vú. Trái tim kiên cường đã ngừng đập, song bao yêu thương mà người đoàn viên này mang đến cuộc đời này sẽ tiếp tục khơi dậy niềm tin và động lực cho những bệnh nhân ung thư khác đi tìm cho mình hạnh phúc và sự đồng cảm. Và hơn thế nữa, tấm gương của cô là sự cổ vũ mạnh mẽ lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ sống vì cộng đồng. Từ tấm gương đó, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tạo nên một tác phẩm gây xúc động rất lớn cho ban giám khảo. Đó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dự thi, mà đó còn là một món quà tri ân, một nén hương mà tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn dành cho cô. Website Trường ĐHKHXH&NV xin trân trọng giới thiệu phim ngắn "THƯƠNG” - giải nhất video clip tại cuộc thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh do Đoàn ĐHQGHN tổ chức, diễn ra ngày 18/5/2015 vừa qua.
“THƯƠNG”

Tác giả: Nhóm SV K57 Báo chí