Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 27/09/2010 21:35
Ngày 27/9, Chi bộ Khoa Triết học đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Văn Duyên – giảng viên Khoa Triết học. Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Kim Sơn (Phó Bí thư Đảng uỷ) đã trao Huy hiệu và chúc mừng cá nhân đồng chí Dương Văn Duyên và toàn thể Chi bộ Khoa Triết học. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ bày tỏ sự ghi nhận của Đảng uỷ--Ban Giám hiệu về những đóng góp đồng chí Dương Văn Duyên trong công tác đào tạo của Khoa, Trường trong suốt những năm qua. Đồng chí Dương Văn Duyên gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ Trường, Chi bộ Khoa Triết học đã luôn tạo điều kiện thuận lợi để cá nhân đồng chí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí chia sẻ, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm đảng viên của mình, xứng đáng với danh hiệu cao quý Đảng đã trao tặng. Đồng chí Dương Văn Duyên vào Đảng ngày 30/7/1969, chính thức ngày 30/7/1970. Đồng chí là một trong 4 đảng viên của ĐHQGHN được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trong đợt 2 năm 2010, và là đảng viên thứ 2 của Chi bộ Khoa Triết học được nhận huy hiệu cao quý này.