USSH Job Fair 2023: Nối dài cơ hội việc làm của sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

Thứ sáu - 24/03/2023 00:26
Ngoài việc được tiếp cận hơn 900 việc làm đến từ hơn 80 tổ chức, doanh nghiệp tại "Ngày hội việc làm và kết nối Nhà tuyển dụng năm 2023", sinh viên USSH còn nhận được nhiều giá trị từ ngày hội ý nghĩa này.
Thời gian:   8h00 - 11h30, ngày Chủ nhật 26/3/2023
Địa điểm:  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng với quy mô lớn được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thường niên, thu hút sự tham gia của 17 Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc và trường THPT Chuyên KHXH&NV, hơn 80 tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.
Với quy mô 29 gian hàng, USSH Job Fair là không gian trưng bày các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp, mở ra hơn 900 vị trí việc làm cho sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. USSH Job Fair chính là nơi để các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên sáng giá là sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho các vị trí việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Hoạt động phỏng vấn tuyển dụng lao động sẽ được tổ chức ngay tại các gian hàng của các doanh nghiệp, không chỉ mang đến cho các em sinh viên cơ hội việc làm mà còn là hoạt động trải nghiệm thực tiễn phong phú, trau dồi kỹ năng để sinh viên USSH tự tin sau khi tốt nghiệp.
Đặc biệt, Cổng thông tin việc làm trực truyến cho sinh viên USSH sẽ chính thức được khai trương tại sự kiện, kết nối hiệu quả giữa Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” tại được tổ chức tại sân khấu nhà E với sự tham dự của các CEO, các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, trang bị cho các em sinh viên kỹ năng cần thiết để bước vào  thị trường việc làm khi sở hữu tấm bằng đại học.
Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023 dự kiến thu hút hàng ngàn sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Danh sách Nhà tuyển dụng và Vị trí việc làm có tại đây
Mọi chi tiết liên hệ:
Phòng Chính trị và Công tác HSSV, P.101-102 Nhà E
ĐT: (024) 38583800
Email: ctsv@sv.ussh.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ctsv.usshhn
 
 
 
 
 
 
 
 Thùy Dung - USSH Media

Tác giả: Thùy Dung – USSH Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây