Làm thế nào để học tập hiệu quả ở đại học?

Chủ nhật - 18/09/2016 23:53
Đáp ứng nỗi băn khoăn đó của đông đảo các bạn sinh viên năm nhất, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐHKHXHVNV, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm Phương pháp học tập bậc Đại học dành cho sinh viên khóa K61 vào buổi chiều ngày 17/9 vừa qua.
Làm thế nào để học tập hiệu quả ở đại học?
Làm thế nào để học tập hiệu quả ở đại học?

Buổi tọa đàm có sự tham dự của PGS.TS Hoàng Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trần Bách Hiếu – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện Quỹ học bổng Equest.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự buổi tọa đàm đối thoại với sinh viên K61 về phương pháp học tập tại bậc Đại học.

Chương trình Tọa đàm phương pháp học tập tại bậc đại học là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm cung cấp cho các tân sinh viên một cái nhìn toàn diện về việc học tập ở bậc đại học, cũng như trang bị những kĩ năng quan trọng để thích ứng và học tập hiệu quả với môi trường giáo dục và đào tạo khác biệt so với những cấp học phổ thông.

Buổi tọa đàm được tổ chức với format gồm  4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết do chính các bạn sinh viên tham gia tranh tài. Ở mỗi phần thi, các bạn sinh viên đều nhận được ý kiến tư vấn từ các thầy cô trong Trường, giúp nâng cao kĩ năng học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình tiếp nhận và sử dụng tri thức trên giảng đường đại học.

Chương trình còn có phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Không khí của buổi tọa đàm

Sinh viên tham gia phần thi Nói với chủ đề “Việc làm thêm đối với sinh viên”.

Sinh viên đặt câu hỏi về cách học tập hiệu quả.

 Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên toàn trường, đặc biệt là các tân sinh viên K61.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn trao giải nhất phần quay con số may mắn.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên tại phần cuối chương trình Tọa đàm.

Tác giả: Huyền Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây