Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên USSH

Thứ tư - 08/01/2020 05:19
Ngày 15/1/ 2020 tới đây, Tổ Tư vấn & Hỗ trợ sinh viên CASA phối hợp cùng câu lạc bộ USSH Master’s Tea Club tổ chức buổi chia sẻ, tư vấn về Hướng nghiệp với sự tham gia của một khách mời đặc biệt: Chị Trần Kim Chi – Trưởng phòng Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SUNO.

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn về việc làm trong tương lai, đặc biệt với các bạn sinh viên năm 3 và năm 4, buổi chia sẻ sẽ được diễn ra với những nội dung thú vị sau:
👉 Hướng dẫn cách viết CV chuẩn chỉnh và ấn tượng.
👉 Hành trang sinh viên cần có khi còn ngồi trên ghế nhà trường để giúp tìm kiếm được công việc phù hợp nhất. Đặc biệt là những bí quyết để “ứng phó” với nhà tuyển dụng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Link đăng ký tham gia sự kiện: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeuNZ_rEGv1xtVqsHq1pUu5s38UI8uyEE7Q3WHkhCqLoZ-OzA/viewform

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
– Thời gian: 17h30 – 20h thứ Tư ngày 15/1/2020
– Địa điểm tổ chức: phòng E103 Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn – ĐHQG HN.