TTLV: Báo chí Bình Phước với vấn đề dân nguyện (nghiên cứu trường hợp kênh truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước năm 2020-2021)

Thứ tư - 10/11/2021 21:14
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Ngọc Dũng
2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh: 29/03/1975
4. Nơi sinh: Đà Nẵng
5. Quyết định công nhận học viên số 4417/2019/QĐ-XHNV, ngày 26 tháng 11 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.
7. Tên đề tài luận văn: Báo chí Bình Phước với vấn đề dân nguyện (nghiên cứu trường hợp kênh truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước năm 2020-2021)
8. Chuyên ngành: Báo chí học định hướng ứng dụng     Mã số:  8320101 - 01 - UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sỹ Lê Thanh Kim, Phó Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân.
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Đối tượng của đề tài Báo chí Bình Phước với vấn đề dân nguyện (nghiên cứu trường hợp kênh truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước năm 2020-2021) là hoạt động của báo chí liên quan đến nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Đề tài làm rõ các khái niệm liên quan, đánh giá thực tiễn và vai trò của báo chí; khảo sát thực trạng hoạt động báo chí về dân nguyện ở Bình Phước; từ đó làm tiền đề để đề ra những giải pháp giải quyết nâng cao chất lượng hoạt động của báo chí Bình Phước về vấn đề dân nguyện.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Ứng dụng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh trong cả nước.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa xác định.
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.
1. Full name: Nguyen Ngọc Dung
2. Sex: Male
3. Date of birth: 29/03/1975
4. Place of  birth: Da Nang
5. Admission decision number: 4417/2019/QĐ-XHNV, dated: 26/11/2019, signed by Headmaster of  University of Socicial Sciences & Humanities.
6. Changes in academic process: None.
7. Official thesis title: Binh Phuoc press for people’s petition (research one channel of Binh Phuoc Radio, Television and Newspapers 2020-2021)
8. Major: Journalism.                                         Code: 8320101-01-UD.
9. Supervisors: Dr. Le Thanh Kim, Vice Chief  Editor of People’s Delegate News.
10. Summary of the findings of the thesis: The subject of the research topic on Binh Phuoc press for people’s petition (research one channel of Binh Phuoc Radio, Television and Newspapers 2020-2021) is the activities of journalism involving people’s aspiration in Binh Phuoc province. The topic has researched ralating concepts, evaluated practices and roles of journalism; suveyed journalism activity reality about people’s aspiration in Binh Phuoc province; hence, created premises in order to introduce solutions on improving activity quality of  Binh Phuoc journalism on people’s aspiration.
11. Practical applicability: Apply on Binh Phuoc and others nationwide provinces.
12. Further research directions: None identified.
13. Thesis-related publications:  None.

Tác giả: Vũ Ngà