TTLV: Vấn đề an ninh lương thực quốc gia trên báo điện tử

Thứ năm - 11/11/2021 05:08
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Trà Phương Mi                    2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh:07/01/1990
4. Nơi sinh: ấp Bình Thủy, xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long
5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 4419/2019/QĐ-XHNV, ngày 26 tháng 11 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài luận văn: Vấn đề an ninh lương thực quốc gia trên báo điện tử
8. Chuyên ngành: Báo chí học định hướng ứng dụng ; Mã số: 8320101-01-UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Cẩm Ngọc, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN
Luận văn trình bày cơ sở lý luận của vấn đề an ninh lương thực quốc gia trên báo điện tử. Khảo sát vấn đề an ninh lương thực quốc gia trên 3 tờ báo Nhân dân điện tử, Báo điện tử Nông nghiệp Việt Nam, Tuổi trẻ Online. Từ những kết quả đạt được, nêu vấn đề đặt ra, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông về vấn đề an ninh lương thực quốc gia trên báo điện tử.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Phuong Mi Nguyen Tra                2. Sex: female
3. Date of birth: January 7, 1990                      4. Place of  birth: Vung Liem district, Vinh Long province
5. Admission decision number: 4419/2019/QĐ-XHNV  Dated: 26/11/2019
6. Changes in academic process:
7. Official thesis title: National Food Security Programmes on Online Newspaper
8. Major: Journalism                                        9. Code: 8320101-01-UD
10. Supervisors: Dr. Cam Ngoc Nguyen, University of social sciences and humanities
11. Summary of the findings of the thesis: The thesis presents the theoretical basis of the national food security issue on the electronic newspaper. Survey on national food security issues in 3 newspapers, Vietnam Agriculture Electronic Newspaper, Tuoi Tre Online, People's Electronic Newspaper. From the obtained results, raise problems and propose solutions to improve the quality of communication on national food security issues in electronic newspapers.
12. Practical applicability, if any:
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà