Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các cơ quan, đơn vị báo chí trong và ngoài trường

Thứ hai - 21/06/2021 07:01
Ngày 21/6, PGS.TS Phạm Xuân Thạch (Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV) và GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị báo chí và truyền thông trong trường: Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn, Bộ phận Truyền thông - Phòng Hợp tác và Phát triển.
IMG 6477
GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) tặng hoa chúc mừng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV

196452443 948777359025454 9194082163827963741 n
PGS.TS Phạm Xuân Thạch (Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHXH&NV) tặng hoa chúc mừng Tạp chí KHXH&NV, Trường ĐHKHXH&NV

2d09fe540a4cfe12a75d
PGS.TS Phạm Xuân Thạch chúc mừng Bộ phận Truyền thông - Phòng Hợp tác và Phát triển, Trường ĐHKHXH&NV

Cùng ngày, Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn đã cùng PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông) tới thăm các cơ quan báo chí ngoài trường: Báo Nhân dân, Báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Cộng sản. GS.TS Hoàng Anh Tuấn gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động tại các cơ quan báo chí truyền thông; chúc các thế hệ nhà báo/phóng viên tiếp tục có những đóng góp xứng đáng với vai trò và sứ mệnh vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại mới.

MG 6898
GS.TS Hoàng Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng ông Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

IMG 6905
GS.TS Hoàng Anh Tuấn tặng hoa cho ông Triệu Ngọc Lâm - Tổng Biên tập Báo GD&TĐ

IMG 6908

GS.TS Hoàng Anh Tuấn tặng hoa cho ông Đoàn Minh Huấn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản