USSH chúc mừng MB khai trương chi nhánh Thanh Xuân

Chủ nhật - 21/03/2021 23:10
Ngày 22/3/2021, GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính-Tổng hợp, Phòng Chính trị và Công tác học sinh-sinh viên đã tới thăm và chúc mừng Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB Bank) chi nhánh Thanh Xuân nhân sự kiện khai trương Chi nhánh.
Tại buổi tiếp đón, GS.TS Hoàng Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới đại diện MB Thanh Xuân và bày tỏ lời cảm ơn tới những sự hỗ trợ của MB Bank tới ĐHQGHN và Trường ĐHKHXH&NV trong những năm qua. Thầy hy vọng hai bên tiếp tục thúc đẩy hợp tác nhiều hơn trong thời gian tới. Thay mặt MB Bank, bà Nguyễn Thị Ngọc (Thành viên Hội đồng Quản trị MB Bank) bày tỏ niềm tự hào khi được gắn bó và đồng hành với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường, qua đó đóng góp vào sự phát triển của xã hội nói chung.

IMG 5218

Trước đó, ngày 8/12/2020, tại trụ sở Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (Military Commercial Joint Stock Bank – viết tắt MB), đã diễn ra lễ kí kết văn bản hợp tác toàn diện giữa ĐHQGHN và MB. Một số nội dung 2 bên dự kiến cùng triển khai gồm: đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức; sử dụng dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; Tuyển dụng, thực tập, hướng nghiệp và tài trợ học bổng; Tổ chức sự kiện; Triển khai Không gian trải nghiệm Ngân hàng số ĐHQGHN-MB.