Phim tài liệu GS.NGND Hà Minh Đức - Như cánh chim không mỏi

Thứ sáu - 05/06/2015 04:45
Phim tài liệu GS.NGND Hà Minh Đức - Như cánh chim không mỏi

GS.NGND Hà Minh Đức - cây đại thụ của nền văn học Việt Nam hiện đại, một trong những tên tuổi lớn của Khoa Ngữ Văn (nay là khoa Văn học),  người sáng lập và là Chủ nhiệm Khoa đầu tiên của Khoa Báo Chí (nay là Khoa Báo Chí và Truyền thông). Những đóng góp to lớn và không ngừng nghỉ của Thầy đối với sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa hocj đã góp phần tạo nên bản sắc, uy tín, thương hiệu của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQGHN. Đồng thời,  góp phần quan trọng trong sự phát triển của nền Văn hoá Văn nghệ Việt Nam. Chân dung GS. NGND Hà Minh Đức tuổi 80, một nhà giáo mẫu mực, một nhà khoa học nghiêm cẩn, sức lao động bền bỉ và trí tuệ mẫn tiệp, luon ung dung tự tại những những sóng gió của cuộc đời... Và dường như sức sáng tạo, tình yêu thương trong tâm hồn của nhà giáo, nhà khoa học, người nghệ sĩ ấy vẫn luôn dạt dào thanh xuân. Được sự chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm Nghiệp vụ Báo Chí và Truyền thông thực hiện Bộ phim Tài liệu "NHƯ CÁNH CHIM KHÔNG MỎI" về chân dung của GS. NGND Hà Minh Đức. Trân trọng giới thiệu!

Tác giả: USSH