[Audio] Chúng tôi lựa chọn các ngành học của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn!

Thứ tư - 24/06/2015 02:04
Tính đến ngày 23/6/2015, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có trên 4000 hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2015. Theo sát những ngày thu hồ sơ, phóng viên của website Nhà trường đã ghi nhận những suy nghĩ, cảm xúc của các thí sinh: hào hứng, tự tin, thoải mái. Đặc biệt, các thí sinh đều thể hiện có sự cân nhắc, tìm hiểu và yêu thích những ngành học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tác giả: Phương Anh