Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN triển khai hệ thống quản lý hỗ trợ sinh viên trên nền tảng mobile

Thứ ba - 16/05/2023 07:40
Hệ thống quản lý hỗ trợ sinh viên trên nền tảng mobile (sau đây gọi tắt là ứng dụng VnuStudentApp) là hệ thống quản lý hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN được thiết kế để chạy trên nền tảng mobile, phù hợp với các hệ điều hành phố biến như IOS và Android.
Ở giai đoạn 1, VnuStudentApp gồm 10 chức năng chính sau đây:
1. Cập nhật tin tức về hoạt động của Trường
2. Gửi thông báo mới của Nhà trường đến sinh viên
3. Gửi và giải đáp các thắc mắc, góp ý của sinh viên
4. Đăng ký nội trú
5. Tra cứu cẩm nang sinh viên
6. Tra cứu bản đồ số
7. Cập nhật thông tin ngoại trú
8. Tra cứu thủ tục hành chính
9. Cập nhật Album ảnh
10. Tra cứu hướng dẫn sử dụng VnuStudentApp
Trong các giai đoạn tiếp theo, VnuStudentApp sẽ thường xuyên được cập nhật các tính năng mới để nâng cao khả năng quản lý và hỗ trợ sinh viên.

Cách thức cài đặt và sử dụng VnuStudentApp
Sinh viên tải và cài đặt 02 ứng dụng TestFlight và VnuStudentApp trên Smartphone theo Hướng dẫn cài đặt ứng dụng tại đây.
Tài khoản đăng nhập VnuStudentApp là tài khoản email VNU (2203xxxx@vnu.edu.vn) được Đại học Quốc gia Hà Nội cấp cho sinh viên thông qua cổng thông tin https://daotao.vnu.edu.vn
Thời gian cài đặt ứng dụng và triển khai ứng dụng:
Bắt đầu từ ngày 18/5 - 31/5/2023, ứng dụng VnuStudentApp sẽ được triển khai cài đặt và chạy thử nghiệm.
Sau thời gian trên, ứng dụng sẽ chính thức được đưa vào sử dụng và là kênh truyền tải thông tin chính thống của Nhà trường đến sinh viên.
Thông tin hỗ trợ
Mọi thông tin yêu cầu được hỗ trợ cài đặt phần mềm, sinh viên liên hệ:
- Cô Trần Thị Thịnh, thầy Nguyễn Duy Hòa, cán bộ Trung tâm Quản trị đại học số Đại học Quốc gia Hà Nội; Hotline: 024 3754 8502 (giờ hành chính); Email: support.daotao@vnu.edu.vn
- Thầy Nguyễn Văn Nghĩa, cán bộ Trung tâm Truyền thông và Công nghệ thông tin; Điện thoại: 0918090886 (giờ hành chính); Email: nguyennghia86nt@gmail.com.

Tác giả: Trung tâm Truyền thông và Công nghệ thông tin