Bảo tàng Nhân học

Thứ tư - 21/03/2012 05:50
Địa chỉ: Tầng 3 nhà D – (04) 35589744 – baotangnhanhoc.org
Bảo tàng Nhân học được thành lập với mục đích tăng cường công tác đào tạo và học trên cơ sở thực tế của sinh viên. Từ năm 2004 đến nay, Bảo tàng đã hoàn thiện được 02 phòng trưng bày và nhiều hạng mục khác, bắt đầu đi vào khai thác. Trong điều kiện hiện nay Bảo tàng Nhân học tiến hành các chương trình hoạt động của mình nhằm phục vụ trực tiếp cho công tác đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường.
Địa chỉ: Tầng 3 nhà D – (04) 35589744 – baotangnhanhoc.org

Đội ngũ cán bộ

TT Họ và tên Vị trí Lĩnh vực nghiên cứu Liên lạc
1. PGS.TS. Lâm Mỹ Dung Giám đốc Khảo cổ học Văn hoá Việt Nam 0988.017.399 lam_mydzung@yahoo.com
2. ThS. Đỗ Hương Thảo Phó giám đốc Văn hoá Việt Nam 0912.468.890 huongthao_do@yahoo.com
3. ThS. Bùi Hữu Tiến Nghiên cứu viên Khảo cổ học Nhân học Văn hoá 0986.848.649 buitien25@gmail.com
4. CN. Nguyễn Thị Bích Hường Nghiên cứu viên Khảo cổ học 01689.277.781 bichhuongkch@yahoo.com

Cơ sở thực hiện chương trình giáo dục

1. Phòng trưng bày
  2. Phòng học
  3. Hệ thống tư liệu (sách, băng đĩa tài liệu)
  4. Chuyên gia về các chủ đề là các nghiên cứu viên, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng các cộng tác viên các viện nghiên cứu Văn hoá Nghệ thuật, Khảo cổ học, Dân tộc học...

Lịch làm việc

Thời gian: Bảo tàng mở cửa thường xuyên từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần Thuyết minh kết hợp trình chiếu, xem trực tiếp hiện vật, sau mỗi buổi thuyết trình sẽ có phần thảo luận. Chương trình thuyết trình theo các chủ đề có thể thay đổi hoạt động thứ 3, 4, 5 hàng tuần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: tầng 3 nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (04) 35589744 Hộp thư điện thử: baotangnhanhoc@yahoo.com Website: baotangnhanhoc.org