Làm việc với các đối tác Thuỵ Điển và New Zealand

Thứ ba - 20/03/2012 12:02
Ngày 20/3/2012, PGS.TS Phạm Quang Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Khoa học Chính trị, Phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học, Phòng Đối Ngoại và Hợp tác Đào tạo quốc tế đã tiếp và làm việc với TS Eva Hansson – Giảng viên Khoa Khoa học Chính trị Trường ĐH Stockholm (Thuỵ Điển). Trong khuôn khổ các chương trình hợp tác giữa hai trường đại diện hai bên đã tiếp tục bàn thảo về chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên năm 2012; phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế về chủ đề “Bất bình đẳng trong phát triển” tại Trường ĐHKHXH&NV vào cuối tháng 11/2012. Trong chuyến thăm và làm việc Trường ĐHKHXH&NV lần này, TS Eva Hasson cũng sẽ có các buổi giảng về “phương pháp chính trị học” cho các giảng viên trẻ, sinh viên, học viên Khoa Khoa học Chính trị. Trong buổi sáng cùng ngày, PGS.TS Phạm Quang Minh đã tiếp và làm việc với Giám đốc các chương trình Quốc tế Đại học Victoria – Wellington (New Zealand) Ngài Matthew Eglinton. Tại buổi làm việc lãnh đạo hai bên đã trao đổi về kế hoạch triển khai chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 ngành Chính sách công do Đại học Victoria – Wellington (New Zealand) cấp bằng. Đồng thời hai bên cũng thảo luận về các chương trình hợp tác trong tương lai... Trường ĐHKHXH&NV và Đại học Victoria – Wellington (New Zealand) có quan hệ hợp tác chính thức bắt đầu từ năm 2004. Đại học Victoria – Wellington (New Zealand) thuộc top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, đào tạo đa ngành: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Tự nhiên, Luật, các ngành Thương mại và Quản trị, Kiến trúc và Thiết kế...

Tác giả: nguyenhang