Light up your mind 2012

Thứ năm - 29/03/2012 02:34
Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ VII và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2012, LCĐ Khoa Khoa học quản lí và LCĐ Khoa Du lịch học, Đội SIFE phối hợp tổ chức cuộc thi Light up your mind năm 2012 vào ngày 25/3/2012. Cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các khoa trong trường. Light up your mind có thể lệ cuộc thi tương đồng với format của gameshow “Rung chuông vàng” trên kênh VTV3. 100 thí sinh tham dự cuộc thi trải qua 20 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có 1 câu hỏi tiếng Anh, 2 câu hỏi, 1 câu hỏi Tủ sách vàng và 16 câu hỏi kiến thức về các giai đoạn phát triển của Nhà trường, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Trường ĐHKHXH&NV, cũng như các kiến thức về kinh tế, xã hội, lịch sử và văn học. Trải qua 14 câu hỏi sinh viên Vũ Thị Bích Thảo (K54 Xã hội học) đã xuất sắc giành được giải Nhất và giải nhì cũng đã được trao cho sinh viên Trần Thị Thuý (K54 Xã hội học). “Light up your mind” là một sân chơi tri thức bổ ích của tuổi trẻ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và tự khẳng định.