64 học viên nhận bằng Thạc sỹ Du lịch

Thứ ba - 30/09/2014 14:10
Trong hai ngày 25/9 và 26/9/2014, Trường ĐHKHXH&NV đã trao bằng thạc sỹ cho 64 học viên chuyên ngành Du lịch, trong đó có 37 học viên ở Hà Nội và 27 học viên ở TP HCM.
64 học viên nhận bằng Thạc sỹ Du lịch

Đây là các học viên thuộc các khoá đào tạo từ năm 2009, 2010, 2011.

Khoa Du lịch học Trường ĐHKHXH&NV hiện là cơ sở đào tạo duy nhất trong cả nước đào tạo sau đại học chuyên ngành Du lịch. Khoa đào tạo thạc sỹ Du lịch từ năm 2003, đến nay đã có 11 khoá với hơn 300 học viên nhận bằng.

Học viên của Khoa hiện công tác tại nhiều cơ quan quản lý về du lịch tại trung ương và các địa phương; giữ các chức vụ quản lý ở các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch; trở thành giảng viên tại các trường ĐH, cao đẳng trong cả nước.

PGS. TS Nguyễn Thị Minh Hòa trao bằng cho các thạc sĩ Du lịch Lễ trao bằng thạc sĩ ở Hà Nội diễn ra tại tầng 5 nhà H, vào 15h00, 25/9/2014

CTĐT thạc sỹ Du lịch tại Khoa có các nội dung đa dạng, từ các môn học về Lý luận du lịch học hiện đại, Phương pháp nghiên cứu du lịch hiện đại, Quản trị nhân lực du lịch, Di sản văn hoá trong kinh doanh du lịch, Văn hoá quản lý trong kinh doanh du lịch cho đến các môn học về Quản lý lữ hành, Chiến lược phát triển doanh nghiệp du lịch, Kinh tế phát triển, Phát triển du lịch bền vững, Quản lý Khách sạn nhà hàng, Thống kê ứng dụng trong du lịch, Marketing trong du lịch…

GS.TS Nguyễn Văn Khánh trao bằng cho các thạc sĩ du lịch tại Lễ trao bằng thạc sĩ ở TPHCM vào 13h30, ngày 26/9/2014 tại ĐH Văn hóa TPHCM

Cho đến nay, với 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa Du lịch vẫn là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu đất nước về Du lịch học, là cái nôi đào tạo giảng viên, nhà nghiên cứu về Du lịch cho nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu trong cả nước.

Tác giả: Thanh Hà