Tiếp đoàn đại biểu Văn phòng cải cách giáo dục Thái Lan

Thứ ba - 30/09/2014 23:13
Ngày 25/9/2014, PGS.TS Phạm Quang Minh (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã tiếp đoàn đại biểu của Văn phòng cải cách giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Thái Lan.
Tiếp đoàn đại biểu Văn phòng cải cách giáo dục Thái Lan

(Ảnh: Thành Long)

Phái đoàn giáo dục Thái Lan có 12 thành viên, do Giám đốc Văn phòng cải cách giáo dục Thái Lan Sayan Phanol dẫn đầu.

Đoàn đại biểu Thái Lan đã tìm hiểu các thông tin về các CTĐT của Trường ĐHKHXH&NV. Đặc biệt, đoàn Thái Lan quan tâm đến các CTĐT ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam cho người nước ngoài.

Đại diện phía bạn đưa ra đề nghị Trường ĐHKHXH&NV hỗ trợ xây dựng CTĐT tiếng Việt ở bậc phổ thông cũng như đào tạo ở bậc ĐH, các các khoá đào tạo tiếng Việt ngắn hạn tại Thái Lan. Trường ĐHKHXH&NV có thể hỗ trợ về giáo trình, tài liệu tham khảo cũng như đội ngũ giảng viên.

Tác giả: Kim Thảo