16 tiết mục vào vòng chung kết USSH’S GOT TALENT 2014

Chủ nhật - 21/09/2014 22:31
Ngày 16/9/2014 đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi sinh Tìm kiếm tài năng sinh viên Nhân Văn – USSH’S GOT TALENT 2014. Ngày 27/9/2014 tại sân nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi.

Diễn ra từ đầu tháng 9, cuộc thi tài năng này có sự góp mặt của 112 tiết mục đăng kí dự thi, gồm ca hát, múa, nhảy, diễn kịch, chơi nhạc cụ… Trải qua vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn được 15 thí sinh cùng với câu lạc bộ Thể dục cổ động RUMBO tiếp tục bước vào vòng chung kết. Trong đó, Khoa Báo chí và Truyền thông chiếm số lượng áp đảo với 3 thí sinh, Bộ môn Nhân học, Khoa Quốc tế học, Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng đều có 2 thí sinh được lọt vào chung kết. Các khoa Văn học, Triết học, Tâm lí học, Chính trị học, Ngôn ngữ học và Bộ môn Công tác xã hội đều có 01 thí sinh.
Ban giám khảo cuộc thi là chủ nhiệm, cựu chủ nhiệm và thành viên chuyên mảng vũ đạo Câu lạc bộ nghệ thuật Sol. Dự kiến thành phần ban giám khảo trong đêm chung kết sẽ là các thầy cô giáo trong và ngoài trường ĐHKaHXH&NV.
Anh Trần Đức Hòa - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Phó Ban tổ chức cuộc thi - cho biết: trải qua 3 mùa thi, Ussh’s got talent đã trở thành sân chơi bổ ích, nơi thể hiện tài năng cho sinh viên Nhân văn. Duy chỉ có năm 2013, cuộc thi dành cho riêng sinh viên năm thứ nhất, nhằm giúp các bạn tân sinh viên thể hiện tài năng và hòa nhập nhanh chóng với môi trường đại học.
Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm có: 1 giải vàng, 1 giải bạc, 2 giải pha lê, 1 giải triển vọng. Ngoài ra, tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được giấy chứng nhận của ban tổ chức.

Tác giả: Nguyễn Nhung