Chúc mừng GS. NGND Hà Văn Tấn tuổi 80

Thứ hai - 21/08/2017 11:34
Ngày 15/8, tập thể Ban Giám hiệu, Công đoàn và Hội Cựu giáo chức Nhà trường đã tới tư gia của GS.NGND Hà Văn Tấn, chúc mừng sinh nhật Thầy tuổi 80.
Chúc mừng GS. NGND Hà Văn Tấn tuổi 80

GS.NGND Hà Văn Tấn đón đoàn với ánh mắt vui và trìu mến. Bên cạnh những câu chuyện về sức khỏe, các học trò, các cán bộ giảng viên mỗi lần tới thăm Thầy lại thêm một lần ngưỡng mộ trí tuệ uyên bác và tình yêu đối với nghiên cứu khoa học của thầy. GS Hà Văn Tấn đọc sách hàng ngày, vẫn xuất bản sách đều đặn. Thầy tặng các thành viên trong đoàn những cuốn sách mới xuất bản: Trầm tư dưới mái chùa Việt, Sự sinh thành Việt Nam, Chân lạp phong thổ ký. Tới thăm và chúc mừng sinh nhật Thầy, các học trò lại được Thầy tặng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa.

Chữ ký của GS. NGND Hà Văn Tấn

Niềm vui của GS.NGND Hà Văn Tấn

Đại diện ban lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng GS.NGND Hà Văn Tấn

Link bài viết chân dung thầy Tấn trên website Nhà trường:

Tác giả: Thu Hà