Cơ hội hợp tác với ĐHKHXH&NV Warsaw

Thứ tư - 26/10/2011 11:26
Ngày 26/10, PGS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng) cùng đại diện lãnh đạo các khoa Xã hội học, Tâm lí học, Quốc tế học đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường ĐHKHXH&NV Warsaw (Ba Lan) là GS. Teresa Gardocki (Phó Hiệu trưởng) và ông Marcin Imszenik (Trưởng Phòng Quan hệ quốc tế). Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai: trao đổi chuyên gia, giảng viên, sinh viên; tổ chức các chương trình liên kết đào tạo; các khoá học ngắn hạn; phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế về tâm lí học, xã hội học, quan hệ quốc tế và quan hệ văn hoá; đề xuất những nghiên cứu khoa học chung. Tiếp đó, GS Teresa Gardocki đã có buổi thuyết trình, nói chuyện với sinh viên Khoa Quốc tế học về những vấn đề liên quan đến luật quốc tế. Trường ĐHKHXH&NV Warsaw là trường đại học nhân văn tư thục ở Ba Lan, đào tạo khoa học xã hội và nhân văn với các chuyên ngành: tâm lí học, nghiên cứu về văn hoá và xã hội học, quốc tế học, luật học, quy hoạch không gian...