Kí hiệp định hợp tác với Đại học thuộc tập đoàn NSG

Thứ ba - 25/10/2011 08:54
Chiều 21/10, trường ĐHKHXHNV đã tổ chức lễ kí kết hiệp định khung với Trường chuyên Hàng không, Ngoại ngữ và Khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn NSG (Nhật Bản). Hiệp định khung được kí kết đánh dấu việc thiết lập quan hệ hợp tác chính thức giữa hai trường đại học. Nội dung bản hiệp định hợp tác đã thông qua các hoạt động tăng cường hiểu biết về văn hoá giữa 2 nước, tiến hành trao đổi học thuật, các dự án nghiên cứu chung cũng như các chương trình phối hợp đào tạo. Dự kiến hai bên sẽ tiến hành trao đổi sinh viên, cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, trao đổi tài liệu và thông tin khoa học. Trường chuyên Hàng không, Ngoại ngữ và Khu nghỉ dưỡng (AIR) là một trường thuộc tập đoàn NSG (Nhật Bản), đào tạo và cung cấp các chương trình đào tạo trên các lĩnh vực hàng không, y tế, du lịch.