Trao học bổng Chung-Soo lần thứ 5

Thứ sáu - 28/10/2011 05:24
Ngày 27/10, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức trao 80 suất học bổng Chung – Soo cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên là cán bộ đoàn có thành tích học tập tốt, sinh viên vượt khó vươn lên học tập. Tổng giá trị học bổng là 20.000 USD, mỗi suất trị giá 250 USD. Dự lễ trao học bổng có GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường, ngài Ha Chan Ho – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, ngài Choi Phillip – Chủ tịch Quỹ Chung - Soo, ngài Kim Jae Cheul - Giám đốc kênh truyền hình MBC và đại diện các phòng ban, sinh viên Nhà trường. Từ năm 2007 Quỹ Chung - Soo đã chọn Trường ĐHKHXH&NV để trao học bổng hỗ trợ cho sinh viên. Đây là năm thứ 5 liên tiếp sinh viên Nhà trường được nhận học bổng. Học bổng Chung - Soo đã trở thành nguồn động viên tinh thần và hỗ trợ vật chất cho các sinh viên nỗ lực khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt hơn. Qua đó cũng góp phần làm sâu sắc ý nghĩa hơn quan hệ giao lưu văn hoá – giáo dục Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển bền vững.