Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc Tết các nhà giáo lão thành

Thứ sáu - 09/02/2018 15:14
Mỗi dịp Tết đến xuân về, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội Cựu giáo chức và Công đoàn Nhà trường tổ chức các chuyến thăm hỏi và chúc Tết các Thầy, Cô giáo cao tuổi. Mùa xuân như đến gần hơn trong không khí ấm áp, thân tình với những câu chuyện đượm tình thầy trò.

GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Ngô Thị Kiều Oanh (Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Chủ tịch Công đoàn trường) tới thăm và chúc Tết GS.NGND Phan Huy Lê, GS.NGND Vũ Dương Ninh, GS.NGND Lê Đại Doãn và PGS.TS.NGƯT Phạm Xuân Hằng.

GS.TS Phạm Quang Minh cùng GS.NGND Vũ Dương Ninh (Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường) tới thăm GS.NGND Lê Đại Doãn

GS.TS Nguyễn Văn Kim (Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện Công đoàn Trường tới thăm và chúc tết GS.NGND Hà Văn Tấn, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Thừa Hỷ, GS.TS.NGND Lê Quang Thiêm, PGS.NGND Nguyễn Văn Hồng. PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính Quản trị tới thăm và chúc Tết GS.NGND Phan Hữu Dật, GS.NGND Hà Minh Đức, GS.NGND Nguyễn Kim Đính, PGS.NGND Lê Mậu Hãn.

GS.TS Phạm Quang Minh cùng GS.NGND Vũ Dương Ninh thăm PGS.TS.NGƯT Phạm Xuân Hằng

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu Trưởng Nhà trường) cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính Quản trị tới thăm hỏi sức khỏe và chúc tết GS.TS.NGƯT Hoàng Thị Châu, PGS.NGƯT Đặng Thị Hạnh, PGS.NGƯT Phạm Thị Tâm, NGND Lê Hồng Sâm.

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa chúc Tết GS.NGND Phan Hữu Dật

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn và đại diện phòng Hành chính Tổng hợp chúc Tết PGS.NGƯT Đặng Thị Hạnh

Các Thầy, Cô đều đã ở độ Thượng thọ nhưng trí tuệ vẫn mẫn tiệp và luôn quan tâm đến các hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất, đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường kính chúc các Thầy, Cô và gia đình một năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Tác giả: Thu Hà