Gặp mặt mừng năm mới 2012

Thứ sáu - 13/01/2012 07:52
Gặp mặt mừng năm mới 2012
Ngày 12/01/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm 2012 và đón tết Nhâm Thìn. Tại buổi gặp mặt, GS.NGND Vũ Dương Ninh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV – đã báo cáo về một số những hoạt động tiêu biểu của hội trong năm 2011. Được thành lập từ năm 2006 đến nay Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV đã có gần 300 hội viên. Hội đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa với sự tham gia tích cực của các cán bộ đã nghĩ hưu. Bên cạnh đó, nhiều nhà giáo lão thành vẫn tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, là thành viên của các hội đồng khoa học, hội đồng chấm luận án, tiếp tục xuất bản nhiều công trình khoa học...

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng – báo cáo thành tích đạt hoạt động của Trường trên tất cả các hoạt động trong năm qua. Hiệu trưởng cảm ơn công lao đóng góp của các cán bộ, viên chức đã công tác tại Trường đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới các thầy cô và gia đình. Sáng 13/01/2012, Trường ĐHKHXH&NV và Trường ĐHKHTN đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết các cán bộ địa phương. Trong buổi chiều cùng ngày, đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Tác giả: nguyenhang