Lãnh đạo nhà trường thăm và chúc tết sinh viên nội trú

Thứ ba - 03/01/2012 05:05
Lãnh đạo nhà trường thăm và chúc tết sinh viên nội trú
Chiều 31/12/2012, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Phòng CT&CTSV, Đoàn TN, Hội SV nhà trường đã đến thăm và chúc Tết dương lịch 2012 các sinh viên của Nhà trường hiện đang ở tại kí túc xá Mễ Trì. Đoàn đã thăm và tặng hơn 100 suất quà cho các phòng có sinh viên của Nhà trường. Trước đó, tối 30/12/2011, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Phòng CT&CTSV, Đoàn TN, Hội SV nhà trường cũng đã tới chúc tết và tặng quà cho các lớp sinh viên Trung Quốc và sinh viên Việt Nam đang sinh sống tại Làng Sinh viên Hacinco.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV bày tỏ lời cảm ơn các ban quản lí đã quan tâm, tạo điều kiện giúp sinh viên Nhà trường sinh hoạt và học tập tốt.