Tin nhanh: Ngày thứ 2 hội thảo Nghiên cứu so sánh Việt Nam và Hàn Quốc trong lịch sử

Chủ nhật - 05/03/2017 18:16
Ngày thứ hai, hội thảo Khoa học Quốc tế: Nghiên cứu so sánh Việt Nam và Hàn Quốc trong lịch sử, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có tổng cộng khoảng 30 báo cáo sẽ được trình bày.Kết thúc phiên buổi sáng, ban tổ chức họp bàn và thông qua địa điểm tổ chức thảo tiếp theo. Dự kiến đầu tháng 6, hội thảo lần 2 sẽ được tổ chức tại đại học quốc gia seoul - Hàn Quốc. Chiều cùng ngày sẽ diễn ra buổi tổng kết hội thảo. Dựa trên kết quả trong hai ngày qua, các báo cáo sẽ hoàn chỉnh hơn để sớm công bố trên các tạp chí khoa học hàng đầu. Ban tổ chức cũng lựa chọn những báo cáo xuất sắc nhất tham gia hội thảo lần này, để ghi lại một công trình chung đặt dấu ấn trong quan hệ hợp tác giữa các nhà khoa học Việt Nam và thế giới.

Tác giả: Bích Ngọc