Trường ĐHKHXH&NV tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017

Thứ ba - 28/02/2017 07:00
“Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017” do báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức diễn ra vào ngày 26/2 tại trường Đại học Bách Khoa. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, phụ huynh trên địa bàn Hà Nội.
Trường ĐHKHXH&NV tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong hơn 120 trường đại học, cao đẳng cùng tham gia hoạt động này. Đến tham quan gian trại có sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Hoàng Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV cùng các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường.

Với sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô trong hội đồng tư vấn tuyển sinh, các bạn thí sinh phần nào hiểu rõ hơn về ngành học phù hợp với sở thích và nặng lực của bản thân. Bên cạnh đó các thí sinh và phụ huynh cũng được giải đáp thắc mắc, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng liên quan đến chương trình đào tạo của Nhà trường.  Nhiều bạn mong muốn được trở thành tân sinh viên các ngành Báo chí, Đông Phương học, Khoa học quản lí,…

Song song với hoạt động tư vấn tuyển sinh, các bạn sinh viên tình nguyện cũng giới thiệu một số hoạt động của Nhà trường đến thông qua những tấm pano, áp phích bắt mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh của Trường ĐHKHXH&NV trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017.

Gian trại của Nhà trường thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh

Thầy cô trong tổ tư vấn đang giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

ThS. Nguyễn Thị Kim Sáu – Phòng CT&CTSV đang giải đáp thắc mắc cho học sinh

Một vị phụ huynh hỏi về chương trình đào tạo của Nhà trường

Sinh viên tình nguyện phát tờ rơi trong ngày hội tư vấn tuyển sinh

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin về nhà trường trên tờ rơi

Sinh viên của Nhà trường hỗ trợ thầy cô quảng bá hình ảnh của Nhà trường.

Tác giả: Đặng Ngoãn, video: Minh Huy - Bích Ngọc