Trường ĐHKHXH&NV ký kết hợp tác với Trường Công tác xã hội (Nhật Bản)

Chủ nhật - 18/03/2018 13:58
Ngày 13/3, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường) cùng GS.TS Kaneko Megumi (Giám đốc Viện Nghiên cứu Công tác Xã hội, Trường Đại học Công tác Xã hội Nhật Bản) đã ký kết văn bản hợp tác giữa hai trường về đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là trong lĩnh vực công tác xã hội.

Trường Đại học Công tác Xã hội Nhật Bản có hai khoa: Kế hoạch phúc lợi và Viện trợ phúc lợi. Khoa Kế hoạch phúc lợi có các ngành học là Quản lý phúc lợi, Phúc lợi khu vực với chuyên môn là quản lý và lên kế hoạch liên quan tới các dịch vụ phúc lợi xã hội. Khoa Viện trợ phúc lợi đào tạo lý thuyết và kỹ thuật chuyên môn các ngành Bảo hiểm phúc lợi, Phúc lợi gia đình và trẻ em, Chăm sóc phúc lợi điều dưỡng. Trường đào tạo cả ba hệ: cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Tác giả: Hải Dương