An Phát Computer đồng hành cùng sinh viên USSH trong Job Fair 2023

Thứ năm - 23/03/2023 06:33
Ngày hội việc làm và Kết nối nhà tuyển dụng năm 2023 thu hút hơn 80 nhà tuyển dụng với gần 900 vị trí việc làm trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó An Phát Computer mang đến cho sinh viên USSH nhiều chương trình tuyển dụng và hỗ trợ giá trị.
Thời gian: 8h00 - 16h30 ngày 26/03/2023
Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tại ngày hội việc làm năm nay, Công ty Cổ phần thương mại máy tính An Phát tìm kiếm các ứng viên tài năng của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vào các vị trí công việc:
-    Thực tâp sinh Trade Marketing
-    Thực tập sinh Content Marketing
-    Thực tập kỹ thuật IT

Tham gia USSH Job Fair 2023, An Phát triển khai chương trình “Đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn” dành riêng cho sinh viên USSH. Theo đó, các em sinh viên sẽ nhận được cơ hội mua các sản phẩm của An Phát với mức giá vô cùng ưu đãi. Mở đầu là chương trình mua trình “Ngày vàng khuyến mại - Triệu giảm giá” với mức giá mua hàng chỉ từ 19K với các sản phẩm: USB Kingston 32GB DataTraveler Exodia DTX/32GB USB 3.0; Chuột không dây Konig KM919; Túi chống sốc.
Sinh viên USSH khi mua hàng còn nhận được phiếu bốc thăm với giải thưởng là Màn hình Gigabyte G24F 2 EU 23.8 inch IPS FHD 180Hz trị giá 3.899.000đ.
Đồng hành sự kiện này cùng với An Phát còn có sự góp mặt tới từ các thương hiệu Acer, Lenovo và Pantum (máy in). Các bạn sinh viên khi tham gia khi check in, chơi Mini Game sẽ nhận ngay các phần quà cùng cơ hội nhận Voucher từ các thương hiệu.
•    Gift Voucher 200 Acer: Voucher dành cho dòng laptop Acer Aspire 3
•    Gift Voucher 300 Acer: Voucher dành cho dòng laptop Acer Aspire 5/Swift Series
•    Gift Voucher 500 Acer: Voucher dành cho dòng laptop Acer Gaming
•    Gift Voucher 200 Lenovo: Voucher áp dụng laptop Core i3
•    Gift Voucher 300 Lenovo: Voucher áp dụng laptop Core i5, laptop AMD R5 trở lên
•    Gift Voucher 500 Lenovo: Voucher áp dụng laptop Core i7, laptop AMD R7 trở lên
* Lưu ý:
- Voucher dành riêng cho sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khi mua hàng, sinh viên cần mang theo Thẻ sinh viên để xác nhận
- Thời gian sử dụng: 26/3 - 31/3/2023
- Không áp dụng đồng thời CTKM khác
Hãy đến với không gian tuyển dụng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của An Phát Computer tại Ngày hội việc làm và Kết nối nhà tuyển dụng năm 2023, các bạn nhé!

Tác giả: Thùy Dung - USSH Media