Từ ngày 21/11 đến ngày 26/11/2011

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Từ ngày 21/11 đến ngày 26/11/2011

Thứ, ngày Buổi sáng Buổi chiều
Thứ 2 21/11 - Hiệu trưởng đi công tác đến hết ngày 27/11. - 8h00: PHTr. N.K. Sơn chỉ đạo tập huấn tự đánh giá trường chu kì 2 (Phòng họp tầng 5 nhà H). Mời các uỷ viên hội đồng tự đánh giá, 02 cán bộ khoa hoặc bộ môn trực thuộc, 02 thành viên nhóm chuyên trách dự. Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo chuẩn bị. - 14h00: PHTr. N.K. Sơn làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc (P. 202 nhà C). - 14h00: PHTr. N.V. Kim dự họp Ban tổ chức Hội nghị đổi mới GDĐH Việt Nam (P. 203, Nhà Điều hành, ĐHQGHN). - 15h00: PHTr. V.Đ. Nghiệu làm việc với lãnh đạo Công ti Dịch vụ Khoa học và Du lịch của trường (P. 506 nhà E). Mời đại diện lãnh đạo Phòng TCCB dự. Phòng KH-TV chuẩn bị.
Thứ 3 22/11 - 7h00: PHTr. N.V. Kim lên lớp (P. 408 nhà C). - 8h30: PHTr. N.K. Sơn làm việc với Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm, Chủ tịch Công đoàn Khoa Xã hội học (VP. Khoa Xã hội học). Phòng TCCB chuẩn bị. - 10h00: PHTr. N.K. Sơn làm việc với Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm, Chủ tịch Công đoàn Khoa Tâm lí học (VP. Khoa Tâm lí học). Phòng TCCB chuẩn bị. - 10h00: PHTr. N.V. Kim làm việc ở Khoa Sau đại học (ĐHQGHN). Đại diện lãnh đạo Phòng ĐN-HTĐTQT và TS. Trịnh Văn Tùng chuẩn bị và dự. - 14h00: PHTr. N.K. Sơn họp thông qua hướng dẫn tạm thời về kiểm tra đánh giá trong đào tạo đại học hệ chính quy và hướng dẫn sử dụng kinh phí quản lí phí hệ chính quy (P. 506 nhà E). Mời đại diện lãnh đạo các khoa/bộ môn trực thuộc, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo, Phòng KH-TV dự. Phòng ĐT chuẩn bị. - 16h00: PHTr. N.K. Sơn họp xét điểm chuẩn tuyển sinh hệ VLVH ngành Báo chí văn bằng 2 tại trường, Báo chí liên thông tại Nghệ An, LTH-QTVP tại Trường Đại học Vinh (P. 506 nhà E). Phòng ĐT chuẩn bị. - 16h30: PHTr. N.K. Sơn làm việc với lãnh đạo Ban Thanh tra, Phòng ĐT về công tác nhập điểm (P. 506 nhà E). Phòng ĐT chuẩn bị.
Thứ 4 23/11 - 8h00: PHTr. N.K. Sơn họp xây dựng chuẩn đầu ra của các ngành KHXHNV thuộc nhiệm vụ chiến lược (P. 506 nhà E). Mời các thành viên Ban Chỉ đạo nhiệm vụ chiến lược, TS. Hoàng Văn Luân, PGS. TS. Nguyễn Chí Hoà dự. Phòng ĐT và Phòng ĐTSĐH chuẩn bị. - 8h30: PHTr. N.V. Kim họp Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ (VP. Khoa Đông phương học). - 9h00: PHTr. N.K. Sơn lên lớp (P. 401 nhà BC). - 9h00: PHTr. N.V. Kim dự lễ nhập học của học viên và nghiên cứu sinh khoá QH-2011-X (Hội trường tầng 8 nhà E). Mời đại diện lãnh đạo các khoa và bộ môn dự. Phòng ĐTSĐH chuẩn bị. - 10h00: PHTr. N.V. Kim họp Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ (VP. Khoa Đông phương học). - 13h00: PHTr. N.K. Sơn lên lớp (P. 401 nhà BC). - 14h00: PHTr. V.Đ. Nghiệu họp Hội đồng nghiệm thu các môn học thuộc khối kiến thức khối ngành 1 (P. 506 nhà E). Mời các thành viên hội đồng dự. Phòng ĐT chuẩn bị. - 16h30: PHTr. N.V. Kim tiếp Đoàn Hiệp hội Lưu trữ Quốc tế các nước sử dụng tiếng Pháp (P. 506 nhà E). Mời lãnh đạo Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng dự. Phòng ĐN-HTĐTQT chuẩn bị. - 18h00: PHTr. N.V. Kim tiếp khách Viện Rosa Luxemburg, Đức. TS Đào Thanh Trường chuẩn bị.
Thứ 5 24/11 - 8h00: PHTr. N.K. Sơn họp tại số 9 Hoàng Diệu. - 9h00: PHTr. N.V. Kim họp Hội đồng nghiệm thu các môn học thuộc khối kiến thức khối ngành 2 (P. 506 nhà E). Mời các thành viên hội đồng dự. Phòng ĐT chuẩn bị. - 9h00: PHTr. N.V. Kim dự Hội thảo Lựa chọn mô hình lí luận cánh Tả cho nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam (KS. Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh). Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích Chính sách chuẩn bị. - 13h30: PHTr. N.V. Kim lên lớp (VP. Khoa Lịch sử). - 14h00: PHTr. V.Đ. Nghiệu lên lớp (P. 402 nhà BC). - 14h00: PHTr. N.K. Sơn họp Hội đồng nghiệm thu các môn học thuộc khối kiến thức khối ngành 4 (P. 506 nhà E). Mời các thành viên hội đồng dự. Phòng ĐT chuẩn bị. - 16h00: PHTr. N.K. Sơn họp Hội đồng nghiệm thu các môn học thuộc khối kiến thức khối ngành 6 (P. 506 nhà E). Mời các thành viên hội đồng dự. Phòng ĐT chuẩn bị.
Thứ 6 25/11 - 8h00: Giao ban Khối Hiệu bộ (P. 506 nhà E). Phòng HC-QT chuẩn bị. - 8h00: PHTr. N.V. Kim dự Hội thảo khoa học về GS. VS. Trần Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, số 1 Liễu Giai). - 9h00: Đại diện Ban Giám hiệu dự Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Đài Loan (Hội trường 10/12, ĐHQGHN). - 10h00: Đại diện Ban Giám hiệu dự buổi làm việc với Bộ trưởng Giáo dục Đài Loan (P. 203, Nhà Điều hành, ĐHQGHN). - 14h00: PHTr. N.K. Sơn họp Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ (Học viện Khoa học Xã hội Nhân văn, 447 Nguyễn Trãi). - 14h00: PHTr. N.V. Kim họp Hội đồng nghiệm thu các môn học thuộc khối kiến thức khối ngành 2 (P. 506 nhà E). Mời các thành viên hội đồng dự. Phòng ĐT chuẩn bị. - 17h30: PHTr. N.V. Kim dự lễ kí thoả thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu Lập pháp thuộc Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (P. 506 nhà E). Mời PGS. Lê Mậu Hãn, PGS. Vũ Quang Hiển, đại diện lãnh đạo Khoa Khoa học Quản lí, Khoa Khoa học Chính trị, Phòng ĐN-HTĐTQT dự. Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích Chính sách chuẩn bị. - 18h30: PHTr. N.V. Kim tiếp khách của Uỷ ban Văn hoá - Giáo dục - Thanh thiếu niên - Nhi đồng Quốc hội. Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích Chính sách chuẩn bị.
Thứ 7 26/11 - 8h00: Ban Giám hiệu dự tập huấn về chuẩn đầu ra để điều chỉnh và hoàn thiện các chương trình đào tạo (Phòng họp tầng 5 nhà H). Mời đại diện lãnh đạo các phòng ban, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo; Ban Chủ nhiệm khoa/bộ môn trực thuộc; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm bộ môn; trợ lí đào tạo đại học, trợ lí đào tạo sau đại học; cán bộ Phòng ĐT và Phòng ĐTSĐH dự. Phòng ĐT chuẩn bị. - 9h30: PHTr. N.K. Sơn dự lễ khai giảng lớp liên thông ngành Báo chí (Hội trường tầng 8 nhà E). Phòng ĐT chuẩn bị.
CN 27/11
Ghi chú:
  • Lịch này thay cho giấy mời.
  • Trong thời gian Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đi công tác, Phó Bí thư Đảng uỷ - PHTr. N.K. Sơn giải quyết các công việc của Bí thư Đảng uỷ, PHTr. V.Đ. Nghiệu giải quyết các công việc của Hiệu trưởng.