Thông báo về Chương trình Thạc sĩ Ireland (IFP) - Châu Á 2025-2026

Thứ ba - 02/07/2024 04:13
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thông báo về Chương trình Thạc sĩ Ireland (IFP) - Châu Á 2025-2026, cụ thể:
Chương trình Thạc sĩ sinh Ireland được Chính phủ Ireland tài trợ hoàn toàn và được cung cấp dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao (DFA). Mục đích của chương trình là nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai; phát triển năng lực trong nước nhằm đạt được các mục tiêu SDG quốc gia và xây dựng mối quan hệ tích cực với Ireland.
Chương trình mang đến cho những sinh viên được chọn cơ hội thực hiện chương trình thạc sĩ kéo dài một năm được tài trợ đầy đủ tại một cơ sở giáo dục đại học (HEI) ở Ireland. Có tới 25 suất học bổng sẽ được trao cho Campuchia, Lào và Việt Nam.
Các chương trình cấp độ thạc sĩ đủ điều kiện được liệt kê bao gồm: hoạt động môi trường; an toàn thực phẩm; kỹ thuật; khoa học và công nghệ; quản lý biển; nghiên cứu phát triển; quan hệ quốc tế; pháp luật; quyền con người; bình đẳng giới; sức khỏe; giáo dục; hệ thống thông tin; chính sách xã hội; kinh doanh.
Quyền lợi:
• Được tài trợ toàn bộ học phí
• Hỗ trợ vé máy bay, bảo hiểm y tế, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và phí visa.
Điều kiện nộp đơn đăng kí:
• Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu là 3.0 (theo thang điểm 4.0), được cấp trong vòng 12 năm gần nhất.
• Ứng viên chưa đủ điều kiện đạt trình độ thạc sĩ trở lên.
• Ứng viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan (đối với Campuchia và Lào) hoặc 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan (đối với Việt Nam).
• Thí sinh phải có trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu và sẽ được xác nhận qua bài kiểm tra tiếng Anh.
Thời gian mở đăng kí: 01 tháng 07 năm 2024.
Cách thức nộp hồ sơ: qua email
Hạn chót nộp đơn: 28 tháng 07 năm 2024
Xem chi tiết thông tin và tài liệu đăng ký tại: www.irishaidfellowships.ie
Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội: asiascholarship@dfanet.ie