25 năm Khoa Báo chí và Truyền thông: Niềm vui ngày hội ngộ!

Thứ sáu - 23/10/2015 04:42
Ngày hội Khoa Báo chí và Truyền thông nhân kỷ niệm 25 năm thành lập đã thu hút rất nhiều thế hệ thầy cô giáo và sinh viên, học viên các khoá về chung vui. Suốt 25 năm qua, Khoa Báo chí và Truyền thông luôn khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo hàng đầu về báo chí và truyền thông của cả nước. Khoa đào tạo hàng nghìn phóng viên, nhà báo hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều người giữ các vị trí quản lý quan trọng tại các cơ quan báo đài; nhiều phóng viên, nhà báo kỳ cựu đạt nhiều giải thưởng báo chí trong nước.
25 năm Khoa Báo chí và Truyền thông: Niềm vui ngày hội ngộ!

GS.NGND Hà Minh Đức - nguyên Chủ nhiệm đầu tiên của Khoa Báo chí và Truyền thông cùng Ban Chủ nhiệm Khoa

Rất nhiều nhà báo lão thành có mặt tại buổi lễ. Trong ảnh là nhà báo Đào Nguyên Cát - "trưởng lão ngành báo", nguyên Tổng Biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam

PGS.TS Vũ Quang Hào và nhà giáo Trần Quang - hai nhà giáo đã có mặt tại Khoa Báo chí và Truyền thông ngay từ những ngày đầu thành lập

GS.NGND Hà Minh Đức và GS.TS.NGND Nguyễn Văn Khánh

Trong những ngày đầu xây dựng và phát triển, Khoa Báo chí và Truyền thông may mắn được cộng tác với nhiều nhà báo kỳ cựu, nhiều nhà khoa học đầu ngành về nhiều lĩnh vực, điều đó tạo nên phong cách đào tạo riêng biệt không trộn lẫn và giúp tạo ra sản phẩm đào tạo có chất lượng cao.

PGS.TS Phạm Thành Hưng và PGS.TS Dương Xuân Sơn cùng các đông nghiệp và học trò

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái và các thế hệ cán bộ trẻ của Khoa

Nhiều thế hệ sinh viên, học viên về chung vui trong ngày lễ kỷ niệm của Khoa

Các thế hệ sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô