Triển lãm ảnh chào mừng 25 năm thành lập Khoa Báo chí và Truyền thông

Thứ ba - 20/10/2015 02:10
Nằm trong chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập, sáng ngày 19/10/2015, Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức triển lãm ảnh “25 năm Khoa Báo chí và Truyền thông tại khuôn viên nhà nối A-B”. Triển lãm thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên và các cựu học viên Nhà trường.
Triển lãm ảnh chào mừng 25 năm thành lập Khoa Báo chí và Truyền thông

Các thầy cô đang trao đổi về những bức ảnh trong triển lãm

Triển lãm gồm hơn 130 bức ảnh, được trưng bày trang trọng trên 70 tấm, với 3 chủ đề chính “Thầy và Trò Khoa Báo chí 25 năm”; “Dấu chân tác nghiệp của sinh viên Báo chí Truyền thông 25 năm qua” và "cuộc thi ảnh của sinh viên báo chí hiện nay".

Triển lãm đã ghi lại những dòng thời gian, những khoảnh khắc của Khoa Báo chí (nay là Khoa Báo chí và Truyền thông) từ thời kì mới thành lập cho đến nay, đặc biệt triển lãm còn là nơi chứa đựng những bức ảnh mang đậm tính chất báo chí, do các bạn sinh viên và cựu sinh viên khoa báo thực hiện.

Triễn lãm kéo dài đến hết ngày 23/10/2015.

Một số hình ảnh về triển lãm

Toàn cảnh triển lãm tại khuôn viên nhà nối A-B

Sinh viên các khoa khác cũng bị thu hút bởi những hình ảnh của triển lãm

Nhiều bạn cũng tranh thủ ghi lại khoảnh khắc của một số bức ảnh mà mình yêu thích