[Chùm ảnh] Một số hình ảnh tại hội thảo Quản trị truyền thông và xử lý khủng hoảng trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội

Thứ tư - 20/07/2016 22:01
Sáng nay (ngày 20/7/2016) khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức hội thảo khoa học Quản trị truyền thông và xử lý khủng hoảng trong bối cảnh truyền thông mạng xã hội tại hội trường tầng 2 nhà H.

GS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông đang tổ chức điều phối hội thảo

GS.Matthew Hibberd (Trưởng khoa Truyền thông và Văn hóa, Đại học Stirling, Vương Quốc Anh), đang trình bày tham luận "Truyền thông về biến đổi khí hậu: kiểm soát và thích nghi"

Ông Lê Quốc Vinh (Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Le Bros) trình bày hội thảo "Sự minh bạch trong quản trị khủng hoảng"